Giới Thiệu

GIỚI THIỆU BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO NGHI

Khái quát về Bảo hộ lao động Bảo Nghi

Là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về trang thiết bị bảo hộ lao động, phòng chống cháy nổ, trang thiết bị đảm bảo an toàn giao thông (biển báo, cọc giao thông, đèn tín hiệu ...), trang thiết bị cứu hộ cứu nạn. Hiểu được những yêu cầu mà khách hàng cần khi tìm đến với mình do đó chúng tôi luôn tìm cách đa dạng hóa về các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn thông minh và hợp kinh tế.

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Bảo hộ lao động Bảo Nghi đang cung cấp một số toàn bộ các dòng sản phẩm về Bảo hộ lao động nói chung như:

 NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG
 KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG
KHẨU TRANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG
GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 TRANG THIẾT BỊ PCCC

 TRANG THIẾT BỊ CỨU HỘ, CỨU NẠN

 TRANG THIẾT BỊ GIAO THÔNG

 

Tùy theo nhu cầu công việc của quý khách mà có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, đúng chủng loại để đảm bảo cho công nhân an toàn khi làm việc. 


Phương châm kinh doanh

Bảo hộ lao động Bảo Nghi luôn mong muốn có thể mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, phù hợp nhất đến cho khách hàng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là làm việc và phục vụ trên cả nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng nhất có thể cho khách hàng và mong muốn khách hàng sẽ làm việc gắn bó dài lâu.

Đến với Bảo hộ lao động Bảo Nghi quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo, nhiệt tình và gần gũi nhất bởi chúng tôi luôn coi khách hàng là người bạn đồng hành thân thiết của mình.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO NGHI - BẢO HỘ KỸ CÀNG, CÔNG VIỆC HOÀN HẢO


Đã thêm vào giỏ hàng