NÊN DÙNG GĂNG TAY LATEX KHÔNG BỘT HAY NITRILE?

NÊN DÙNG GĂNG TAY LATEX KHÔNG BỘT HAY NITRILE?

22/08/2020 | Lượt xem : 221


Hiện nay, găng tay cao su được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống như: thực phẩm, spa, ... chứ không chỉ trong y tế như trước đây. Vì vậy, người ta cũng không còn sử dụng cụm từ "Găng tay y tế" như trước đây để gọi tên găng tay cao su nữa. Cũng có nhiều cách để phân loại găng tay găng tay chẳng hạn như: găng tay có bột và găng tay không bột hoặc găng tay latex và găng tay nitrile. Vậy, nên dùng găng tay latex không bột hay Nitrile? 
Xem thêm ››

CÁCH LỰA CHỌN SIZE GĂNG TAY PHÙ HỢP

CÁCH LỰA CHỌN SIZE GĂNG TAY PHÙ HỢP

29/06/2020 | Lượt xem : 631


Lựa chọn size găng tay phù hợp sẽ giúp cho hoạt động của đôi bàn tay được linh hoạt, thoải mái. Tác dụng bảo hộ của găng tay sẽ được đảm bảo tối ưu. Tuy nhiên, không như giày, dép, việc lựa chọn size găng tay còn khá lạ lẫm đối với nhiều người. Vậy, CÁCH LỰA CHỌN SIZE GĂNG TAY PHÙ HỢP đối với từng người như thế nào? 
Xem thêm ››

PHÂN BIỆT GĂNG TAY LATEX NITRILE VÀ VINYL

PHÂN BIỆT GĂNG TAY LATEX NITRILE VÀ VINYL

24/06/2020 | Lượt xem : 635


Trên thị trường găng tay cao su hiện nay thì hai sản phẩm trên được người sử dụng biết đến khá rộng rãi thế nhưng không phải ai cũng có thể biết rõ găng tay Latex là gì, găng tay Nitrile là gì? và găng tay Vinyl là gì? Chúng có những đặc điểm gì khác nhau? Cùng PHÂN BIỆT GĂNG TAY LATEX NITRILE VÀ VINYL nào!
Xem thêm ››

PHÂN LOẠI QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT PHỔ BIẾN

PHÂN LOẠI QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT PHỔ BIẾN

17/06/2020 | Lượt xem : 288


Trên thị trường có rât nhiều loại quần áo chống hóa chất, mỗi hãng sản xuất sẽ có những ký hiệu riêng để phân loại quần áo chống hóa chất của mình. Vậy? Cách lựa chọn quần áo chông hóa chất theo ký hiệu như thế nào? Các loại quần áo chống hóa chất nào có tính năng tương đương nhau? Thật khó phải không nào? Chúng ta cùng tìm hiểu và phân loại quần áo chống hóa chất phổ biến nhé!
Xem thêm ››

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU KHÁNH AN

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU KHÁNH AN

06/06/2020 | Lượt xem : 308


Từ tháng 01/2020, Công ty SX TM DV Bảo Nghi đã trở thành Đại lý chính thức, được ủy quyền phân phối các sản phẩm của Công ty CP Thương mại Thiết bị Khánh An sản xuất và phân phối bao gồm: Khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang 3D, Khẩu trang chống ô nhiễm Pm 2.5, khăn giấy ướt
Xem thêm ››

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG

07/05/2020 | Lượt xem : 266


Hướng dẫn này dùng cho tất cả mọi người, dù bạn sở hữu một doanh nghiệp, điều hành một trường học hoặc muốn đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn trong ngôi nhà của mình. Việc mở cửa trở lại của các không gian công cộng đòi hỏi chúng ta phải tiếp tục các ly giao tiếp xã hội và thực hiện các thói quen hàng ngày khác để giảm nguy cơ phơi nhiễm viurut gây ra Covid-19. Việc mở cửa lại của các quốc gia cũng phụ thuộc rất nhiều vào các chiến lược y tế công cộng và cũng là trách nhiệm của cộng đồng.
Xem thêm ››CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

31/08/2017 | Lượt xem : 1436


Bảo hộ lao động Bảo Nghi giao hàng, vận chuyển toàn quốc, thanh toán linh hoạt, trả tiền khi nhận hàng!
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 15 kết quả